Tiin - 10 năm

 

 

Nội dung chú thích ảnh

Ai trong chúng ta đều có những lần 10 năm, đó là dấu mốc đáng nhớ, cũng là lúc để ta nhìn lại mình.

Có người đến, có người đi và có người ở lại

Có lúc khôn và cũng có lần nhỡ dại

Có lúc tủi, có lúc vinh và có lúc thăng hoa

Có ngày cười, có ngày khóc và có ngày hoan ca

(Đen Vâu)

Mười năm như một bức hoạ, những gì xuất hiện trong đó là cuộc sống của bạn. Bạn đã vẽ bức tranh 10 năm của mình như thế nào? Nếu như trong bức tranh ấy, bạn vẫn thường xuyên vào Tiin.vn để cập nhật tin tức mỗi ngày thì hẳn sẽ có mảng màu sống động.

Tiin.vn năm nay cũng tròn 10 năm tuổi (24/10/2011 - 24/10/2021). Hành trình 10 năm, Tiin.vn đã mang đến cho độc giả trẻ những thông tin hữu ích nhất, nhanh nhất, tin cậy nhất về mọi mặt: từ giải trí trong nước, quốc tế, đến đời sống giới trẻ, thế giới học đường, hay những clip độc đáo với nội dung phong phú

Nội dung chú thích ảnh

 

 

 

Có những độc giả tuổi đôi mươi trung thành bên Tiin từ những ngày đầu tiên, và qua 10 năm gắn bó, họ có thể đã là bố mẹ của trẻ con, đã có những bước tiến trong sự nghiệp. Nhưng mỗi khi đọc Tiin, vẫn thấy mình trẻ trung như ngày xưa, vẫn nắm bắt được cuộc sống của giới trẻ hiện tại.

Để giữ được ngọn lửa trẻ trung, nhiệt huyết, đúng tinh thần tuổi trẻ, Tiin.vn đã nỗ lực từng ngày với mục tiêu luôn là người bạn đồng hành tin cậy của giới trẻ.

Bên cạnh website Tiin.vn với hàng triệu lượt đọc mỗi ngày, Tiin.vn còn sở hữu mạng lưới các kênh truyền thông top 1 Việt Nam: Fanpage Tiin.vn với 2,6 triệu like, kênh Youtube Tiin's House gần 60 nghìn sub, kênh TikTok chính Tiin.vn gần 5 triệu lượt follow và hệ thống các kênh TikTok thành viên: Tiin Giới trẻ, Động Tiin Showbiz, Tiin Gamebiz, Review Flim 360, Ơ kìa Tiin flim,...

 

 

 

 

Theo Baodatviet.vn